Vòng tay đá núi lửa Obsidian là gì? 5 công dụng khiến ai cũng muốn sở hữu

Vòng tay đá núi lửa Obsidian là gì? 5 công dụng khiến ai cũng muốn sở hữu

 • Admin
 • 22-10-2020
 • 37 view
Vòng tay đá núi lửa Obsidian là gì? 5 công dụng khiến ai cũng muốn sở hữu

Vòng tay đá núi lửa Obsidian được xâu tỉ mỉ từ những viên đá nhắn bóng tự nhiên, đẹp mắt đem lại ấn tượng rất lớn cho gia chủ. Từ lâu đá Obsidian được biết đến là biểu tượng của sự thành công và may mắn cho bất kỳ ai sở hữu. Với những ai đang muốn mua một chiếc vòng tay từ đá Obsidian mà chưa hiểu rõ về tính chất và công dụng của nó, thì hãy đọc ngay bài của tôi để được giải đáp rõ hơn nhé!

Vòng tay đá núi lửa Obsidian là gì? 5 công dụng khiến ai cũng muốn sở hữu

CHỜ LÁT!!!

Bạn có muốn mua vòng ta đá núi lửa Obsidian thật, được tuyển chọn tỉ mỉ và chế tác hoàn toàn bằng thủ công mà còn được hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với giá đã được giảm 1.110.000đ?

Có, tôi muốn Cách chọn vòng tay đá núi lửa Obsidian Cách phân biệt vòng tay đá núi lửa Obsidian thật giả Vòng tay đá núi lửa Obsidian giá bao nhiêu? Vòng tay đá núi lửa Obsidian mua ở đâu? Lời kết

Vòng tay đá núi lửa Obsidian là gì?

Đá Obsidian có tên gọi là đá thiền hay đá thủy tinh núi lửa. Đá núi lửa là gì? Là loại đá 100% tự nhiên được tạo ra từ sự ngưng tụ của nham thạch núi lửa, nên nó có thành phần và hình dáng khá giống thạch anh, chính vì thế rất nhiều người đã bị nhầm lẫn giữa ai loại đá này.

Vòng tay đá núi lửa Obsidian là gì? 5 công dụng khiến ai cũng muốn sở hữu

Obsidian là viên đá của sự toàn vẹn, trung thực và bảo vệ. Khi bạn mang Obsidian bên người sẽ đánh thức sự trỗi dậy của các chiến binh bên trong và đưa thêm sức mạnh can đảm để có thể khai phá hết những khả năng tiềm ẩn của chính mình.

Obsidian sẽ đưa sức mạnh bảo vệ tâm trí người đeo tránh khỏi những suy nghĩ và năng lượng tiêu cực. Đồng thời, nó còn giúp chúng ta nhìn nhận và khắc phục những sai lầm khi mắc phải. Ngoài ra, nó còn đem lại công dụng ngăn cản bức xạ. Người xưa thường dùng đá Obsidian để làm bùa hộ mệnh.

Khi bạn cảm thấy mọi việc đang diễn ra một cách trì trệ, không như mong muốn và bạn cần một điều gì đó để cải thiện thúc đẩy nó tăng tốc nhanh hơn, thì đá Obsidian sẽ giúp làm “thông” những nơi bị tắc nghẽn để bạn có thể đi tiếp. Quá trình này diễn ra có thể khó khăn, đau đớn, tuy nhiên kết quả thì rất xứng đáng.

Đá Obsidian có rất nhiều màu sắc, mỗi màu có một ý nghĩa và tác dụng khác nhau:

 • Obsidian đen: giúp thúc đẩy khả năng kiểm soát tinh thần, giúp tâm trí thanh thản có thể loại bỏ những suy nghĩ ích kỷ và nhanh chóng buông bỏ tình cảm xưa đang vướng mắc. Nó còn đưa giúp chúng ta có thể nhìn sự việc xa hơn. Obsidian đen rất hữu dụng trong Thiền.
 • Obsidian bạc: giúp tăng cường tính kiên nhẫn và chịu đựng tốt hơn.
 • Obsidian xanh nhạt: Thủy tinh núi lửa xanh được xem là viên đá của giác quan nên mục đích sử dụng chính là thôi miên và bói toán về kiếp trước.
 • Obsidian xanh lá: giúp cải thiện sức khỏe tim và chữa bệnh về túi mật.

Nguồn gốc hình thành & cấu tạo đá núi lửa Obsidian

Đá thủy tinh núi lửa Obsidian có chứa hàm lượng silic điôxit cao chiếm khoảng 65% – 80%. Chúng được hình hành từ dung nham đã phun trào ra khỏi núi lửa.

Đá thủy tinh núi lửa được xếp vào một dạng khoáng vật vô định hình, vì chúng được tạo ra do sự nguội lạnh của nham thạch diễn ra cực nhanh. Đá Obsidian có dạng cấu trúc tinh thể trung gian giữa cấu trúc hỗn độn của khí và cấu trúc của tinh thể rắn. Loại đá này dễ dàng tìm thấy ở những vùng có núi lửa hoạt động. Chính vì thế bạn có thể đến những nơi như Nam Mỹ, Mexico, Afghanistan, Nhật Bản hoặc ở vùng Tây Bắc Việt Nam, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, …

Vòng tay đá núi lửa Obsidian là gì? 5 công dụng khiến ai cũng muốn sở hữu

Loại đá này có chứa rất ít nước < 1% tính theo trong lượng. Dưới áp suất cao ở độ sâu, thì chúng lại chứa khoảng 10% nước. Đá Obsidian có độ cứng 5.5 với thành phần chính là SIO2.

Trong các loại đá Obsidian thì đá núi lửa bị đóng băng ở những vùng băng tuyết sẽ có giá trị cao nhất. Nó được hình thành khi năng lượng chưa kịp lan tỏa đã bị băng lạnh làm đông kết lại.

Ý nghĩa của vòng tay đá núi lửa Obsidian

Đá Obsidian có chứa một nguồn năng lượng vô cùng lớn, chính vì thế nó được dùng nhiều để chế tạo thành các món trang sức với nhiều ý nghĩa phong thủy, tâm linh được rất nhiều người tiêu dùng thế giới yêu thích như: mặt tỳ hưu Đá obsidian hay mặt dây chuyền Phật Bản mệnh thường dùng đá Obsidian màu đen.

Loài đá này trong phong thủy Phương Đông thuộc về Hành Thủy, nên cực kỳ phù hợp cho những ai thuộc mạng Mộc và mạng Thủy.

Người Hindu tin rằng, sử dụng đá Obsidian sẽ đem lại nhiều quyền năng như một tấm bùa hộ mệnh giúp người sở hữu nhận ra được các mặt yếu của bản thân và sửa chữa tốt hơn, vì nó có thể hấp thụ được những suy nghĩ xấu xa.

Loại đá này có thể ngăn ngừa các hành vi sai trái, giúp người đeo tránh được những hành động tội lỗi. Khi mang vòng đá Obsidian mỗi ngày kết hợp với những tinh thể thạch anh thiên nhiên khác sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc giải quyết những bế tắc về tâm lý và tình cảm.

Trong y học hiện đại, đá núi lửa còn được dùng để chế tạo dao mổ, vì theo như các bác sĩ chứng nhận nó có độ sắc bén cao hơn rất nhiều lần so với dao mổ thông thường.  Đối với những dao mổ làm bằng kim loại, thì chúng đều có lưỡi lỡm chỡm như răng cưa khi quan sát bằng kính hiển vi sẽ thấy.

Trong khi dao làm từ đá Obsidian lại bằng phẳng và đều nên dễ dàng thực hiện các ca phẫu thuật tốt hơn. Thêm vào đó, nhiều nhà khoa học cho rằng, việc dùng dao bằng đá núi lửa sẽ hàng chế sẹo và ít tế bào viêm hơn.

Đeo vòng tay đá núi lửa Obsidian có công dụng gì?

Ngày nay đá núi lửa Obsidian được dùng làm các trang sức như mặt nhẫn, mặt dây chuyền , vòng tay… Tinh xảo hơn nữa là chạm trổ các mặt đeo hình Di Lặc, Quan Âm, Quan Công, Chung Quỳ, Cá phong thuỷ, Rồng phong thuỷ, Ngựa phong thuỷ.

Vòng tay đá núi lửa Obsidian là gì? 5 công dụng khiến ai cũng muốn sở hữu

 Công dụng trong điều trị bệnh 

Theo quan niệm Ấn Độ, đá Obsidian đen bóng được xem như một vật linh thiên giúp làm sạch và làm tiêu tán những “Nút thắt năng lượng”. Dựa theo lời của nhà thạch học trị liệu Catrin Rafaell cho biết: Nên sử dụng đá Obsidian đặt ở vùng bẹn hoặc rốn để hấp thu năng lượng cho cơ thể. Đặt đá Obsidian dọc theo cơ thể sẽ giúp cân bằng năng lượng theo đường kinh lạc.

Mang những chuỗ hạt, tràng hạt hay mặt ngọc bằng Obsidian đều đem lại những tác dụng tuyệt vời đến dạ dày và ruột. Nó sẽ kích thích khả năng hoạt động của thận, ổn định huyết áp và cải thiện hệ miễn dịch tốt hơn.

 Công dụng trong phong thủy 

– Người Hindu tin rằng, Obsidian đen dẫn truyền vào cơ thể người năng lượng của Trái Đất. Obsidian hấp thu những dụng ý xấu xa, vì thế có thể dùng nó như lá bùa hộ mệnh để giúp cho con người nhận thức được mặt còn yêú kém của mình.

– Đá Obsidian ngăn ngừa những hành vi không chính đáng, và như vậy ngăn cho con người không rơi vào vòng tội lỗi. Những người đeo bùa bằng loại đá này không phải sợ bất cứ một sự biến đổi nào, kể cả những biến đổi bên ngoài hay bên trong. Họ luôn sẵn sàng tiếp nhận quan điểm mới về thế giới.

– Obsidian là biểu tượng của chòm sao Ma Kết, Nhân Mã, Sư tử trong cung hoàng đạo, năng lượng cảm thụ của âm có tác dụng tới luân xa vùng xương cùng: Cung cấp năng lượng cho trực tràng và bộ máy nâng đỡ – vận động; tạo ý chí trong cuộc sống, năng lượng thể chất, tiềm năng; Khơi dậy cảm giác vững tin và kiên định.

– Obsidian trong phong thuỷ phương Đông thuộc về hành Thuỷ, phù hợp cho người mạng Thuỷ và mạng Mộc.

Đá Obsidian là biểu tượng của chòm sao Ma Kết, Nhân Mã, Sư tử trong cung hoàng đạo

 Các công dụng khác 

 • Như bùa bình an, bảo vệ người đi xa:

Bảo vệ khỏi những năng lượng xấu – khỏi những điều không tốt, rất tốt cho những ai đang xui hay đang, định đi xa (du lịch, công tác…)

 • Tăng cường ý chí, phát huy năng lực bản thân:

Tăng cường ý chí, phát huy khả năng tiềm ẩn của bản thân, giúp mạnh mẽ vượt khó khăn

 • Giúp tâm hồn luôn vui vẻ, thanh thản và an bình:

Giúp làm dịu tâm hồn đang “sóng gió”. Giúp mang lại cảm giác vui vẻ, yêu đời, an lạc.

 • Khử sóng từ và cản bức xạ từ môi trường sống:

Giúp khử, cản bức xạ từ trong môi trường, phát ra từ các thiết bị điện tử xung quanh ta: ĐTDĐ, TV, máy tính…

 • Xả stress giúp tinh thần vượt qua khỏi những khủng hoảng kéo dài:

Giúp xả bỏ bớt những áp lực, căng thẳng tinh thần. Giúp có thêm sức mạnh để vượt qua khủng hoảng.

 • Điều trị những tổn thương trong tâm trí:

Chữa trị những tổn thương tinh thần, tình cảm, trầm cảm.

Tốt cho hệ tiêu hóa, cải thiện khả năng hấp thụ thức ăn tốt hơn.

 • Giúp tinh thần thả lỏng và ngủ ngon hơn:

Giúp ngủ ngon, ngủ sâu, ngăn ngừa ác mộng. Rất hữu dụng cho những ai mất ngủ, ngủ không ngon, hay gặp ác mộng. Ngủ được thì mới khỏe.

Cách chọn vòng tay đá núi lửa Obsidian 

Đá núi lửa có một số màu sắc khác nhau như đen, xanh, nâu… Tuy nhiên loại màu đen là đẹp nhất vì chúng thường đi kèm với hiệu ứng quang học. Loại màu xanh và màu nâu có giá trị thấp hơn vì chúng trong suốt, không khác gì thủy tinh nhân tạo.

Khác với hầu hết những loại đá khác, khi chọn đá núi lửa người ta thường chọn loại màu đục, đặc thịt vì như vậy bề mặt đá mới phát huy được hết hiệu ứng quang học. Hiệu ứng quang học tốt là khi bề mặt phản chiếu với ánh sáng, tạo ra các tia màu bạc (hoặc màu vàng) như tia lửa, bắt mắt người chơi.

Cách phân biệt vòng tay đá núi lửa Obsidian thật giả

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có đá núi lửa obsidian giả. Tuy nhiên rất dễ nhận biết vì sản phẩm này thường được làm giả từ nhựa hoặc mủ cao su.

Hàng giả thường rất nhẹ và đặc biệt không có hiệu ứng quang học. Tinh vi hơn, có một số loại hàng giả làm bằng mủ cao su thường được bơm màu quang học để tạo ánh bạc giả, loại này khi đeo một thời gian thì hiệu ứng quang học giảm dần do màu quang học bị bay hơi.

Ngoài ra, người mua cũng nên lưu ý về mặt hàng kém chất lượng để tránh trường hợp trả giá cao mà thu về sản phẩm chất lượng thấp. Loại kém chất lượng thường không có/ hoặc có hiệu ứng quang học rất thấp.

Vòng tay đá núi lửa Obsidian giá bao nhiêu?

Tùy theo từng xâu chuỗi mà cách chế tạo đá Obsidian như thế nào sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, khảo sát trên thị trường cho thấy giá đá thủy tinh núi lửa không quá mắc, dao động tầm 200 – 300 ngàn đồng vòng tay bình thường, mặt dây chuyền khoảng 400 – 500 ngàn đồng. Với những món giá trị hơn thì tầm 800 – 1 triệu đồng.

Vòng tay đá núi lửa Obsidian mua ở đâu?

Để bạn không phải tốn công đi tìm và lựa chọn đúng loại vòng tay thì bạn có thể bấm vào đây để đặt hàng mua vòng tay gỗ sưa thật và đảm bảo đủ các yếu tố mà mình đã liệt kê ở trên.

Vòng tay đá núi lửa Obsidian là gì? 5 công dụng khiến ai cũng muốn sở hữu

Nếu bạn muốn mua vòng tay đá núi lửa Obsidian thật

Chúng tôi đã tuyển chọn sẵn những nơi bán vòng tay gỗ sưa phong thủy uy tín nhất hiện nay, bạn có thể vào xem để có nhiều sự lựa chọn hơn. Vòng tay có size hạt tiêu chuẩn là 10mm, ngoài ra, khách hàng có thể tuỳ chọn size 8mm hoặc 12mm.

Mua hàng

Lời kết

Qua bài viết của tôi trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ phần nào về vòng tay đá núi lửa Obsidian có công dụng và tính năng gì nổi bật để sử dụng. Nếu bạn có thắc mắc gì về sản phẩm hay gặp trục trặc trong việc mua hàng, đừng ngại ngần liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Trên đây là tất cả những gì có trong Vòng tay đá núi lửa Obsidian là gì? 5 công dụng khiến ai cũng muốn sở hữu mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Vòng tay đá núi lửa Obsidian là gì? 5 công dụng khiến ai cũng muốn sở hữu, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bdfgroup.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments
Emilly Blunt

December 4, 2017 at 3:12 pm

Never say goodbye till the end comes!

Emilly Blunt

December 4, 2017 at 3:12 pm

Never say goodbye till the end comes!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn