TOP 3 Bào Tử Lợi Khuẩn Dạng Nước Tốt Nhất Hiện Nay

TOP 3 Bào Tử Lợi Khuẩn Dạng Nước Tốt Nhất Hiện Nay

 • Admin
 • 22-10-2020
 • 52 view
TOP 3 Bào Tử Lợi Khuẩn Dạng Nước Tốt Nhất Hiện Nay

Bào tử lợi khuẩn dạng nước nào tốt nhất hiện nay? Có rất nhiều loại bào tử lợi khuẩn, mỗi loại có một công dụng riêng như hỗ trợ điều trị biếng ăn, viêm đại tràng, điều trị trĩ…

Nếu bạn đang cần tìm một loại bào tử lợi khuẩn cho mình, bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn và điểm mặt chỉ tên những loại tốt nhất hiện nay.

Để tìm được sản phẩm tốt nhất, bạn cần hiểu rõ nó đầu tiên, vậy bào tử lợi khuẩn là gì?

Phân biệt giữa men tiêu hóa, lợi khuẩn thường và bào tử lợi khuẩn Men tiêu hóa Men vi sinh Bào tử lợi khuẩn Công dụng của bào tử lợi khuẩn dạng nước Hỗ trợ tiêu hóa Tăng miễn dịch Phòng cảm cúm Tăng hấp thu dinh dưỡng Giảm tác dụng phụ của kháng sinh Hỗ trợ điều trị bệnh tiêu hóa Chuyển hóa đường lactose trong sữa Top 3 bào tử lợi khuẩn dạng nước tốt nhất hiện nay Bào tử lợi khuẩn Spobio tri – Hỗ trợ điều trị bệnh Trĩ tốt nhất Bào tử lợi khuẩn Pregmom – Chống táo bón, biếng ăn cho mẹ và bé tốt nhất Bào tử lợi khuẩn Colon – Hỗ trợ điều trị viêm đại tràng tốt nhất Các loại thực phẩm giúp bổ sung lợi khuẩn tự nhiên tốt nhất Măng tây Sữa chua Chuối Đậu lăng Tỏi Yến mạch Các loại rau xanh Gạo nâu Lời kết

Bào tử lợi khuẩn là gì? Những điều cần biết về bào tử lợi khuẩn từ A-Z

Bào tử lợi khuẩn là các lợi khuẩn sống ở dạng bào tử, dạng “ngủ đông” của vi khuẩn khi gặp điều kiện môi trường bất lợi, đây là hình thức sống khác của vi khuẩn có lợi ở dạng ngủ đông trong vỏ bọc bào tử.


tại sao nên bổ sung lợi khuẩn

Bào tử lợi khuẩn dạng nước là dung dịch có chứa các loại bào tử sống ở dạng tinh khiết giúp cơ thể dễ hấp thụ nhất.

Ở hình thức tồn tại này, các lợi khuẩn có sức bền cao hơn nhiều trong mỗi trường khắc nghiệt. Lớp “áo giáp” bào tử giúp lợi khuẩn sống tốt qua acid dạ dày (pH 2-3), dịch mật, nhiệt độ cao lên tới 80 độ C, chống chịu tốt hơn khi có mặt các loại kháng sinh, hóa chất.

Khi gặp điều kiện thuận lợi, như môi trường ruột và đại tràng có pH ở khoảng trung tính và có đủ dưỡng chất, bào tử lợi khuẩn sẽ phát triển, tăng sinh rất nhanh, lấn át các vi khuẩn có hại, tiết enzyme tự nhiên để tiêu hóa thức ăn, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, tiết lớp màng sinh học để bảo vệ và phục hồi niêm mạc đường ruột, xử lý nhanh các triệu chứng bệnh tiêu chảy, táo bón, rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng, viêm ruột cấp và mãn tính.

Tại sao cần phải bổ sung bào tử lợi khuẩn?

Lợi khuẩn sẽ tự chết theo thời gian

Cơ thể con người có 100.000 tỷ vi khuẩn, trong đó có 85% là lợi khuẩn, 15% là hại khuẩn. Tuy nhiên, lợi khuẩn sẽ bị chết theo thời gian, chế độ ăn uống không khoa học, thực phẩm bẩn, stress hay dùng thuốc kháng sinh…

Thiếu hụt lợi khuẩn trong cơ thể gây nhiều bệnh

Nếu không bổ sung lợi khuẩn sẽ dẫn đến tính trạng thiếu hụt lợi khuẩn, gây mất cân bằng hệ vi sinh, từ đó gây nên nhiều bệnh về đường tiêu hóa như rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích…

Lợi khuẩn thường rất yếu

Thông thường, người ta thường bổ sung lợi khuẩn bằng cách dùng men vi sinh, thực phẩm bổ sung lợi khuẩn… Tuy nhiên, lợi khuẩn bình thường rất yếu ớt, dễ chết ở nhiệt độ thường, ánh sánh, độ ẩm đặc biệt là khi đi qua acid dạ dày. Vì thế, chỉ có khi ở dạng bào tử, lợi khuẩn mới có thể an toàn sống sót trong quá trình bảo quản, vận chuyển và đi qua acid dạ dày.

Ngày nay, các loại bào tử lợi khuẩn được ứng dụng trong việc bào chế men vi sinh thế hệ mới (gọi là men vi sinh thế hệ 4.0) đã có thể khắc phụ được nhược điểm của lợi khuẩn thường.


Phân biệt giữa men tiêu hóa, lợi khuẩn thường và bào tử lợi khuẩn

Nhiều người thường bị nhầm lẫn giữa men tiêu hóa, men vi sinh và bào tử lợi khuẩn. Đây thực chất là 3 loại khác nhau, cách nhận biết như sau:

Men tiêu hóa

Là sản phẩm chứa các enzymes tiêu hóa như protease, amylase,.. với một liều lượng cao so với nồng độ sinh lý enzyme tiêu hóa do cơ thể tự tiết ra từ mật.

Khi dùng men tiêu hóa dài ngày, lợi khuẩn đường ruột sẽ chết đi và mật cũng mất khả năng sản xuất enzyme tiêu hóa do nồng độ enzyme tiêu hóa trong ruột đã quá cao khiến cho người dùng có thể sẽ bị phụ thuộc hoàn toàn vào men tiêu hóa.

Xét về khía cạnh nào đó, thì uống men tiêu hóa dài ngày gây ra tác dụng phụ hoàn toàn giống kháng sinh.

Men vi sinh

Là các vi khuẩn có lợi có khả năng tiết ra enzyme tiêu hóa. Lợi khuẩn có sẵn trong mỗi người hoặc có thể bổ sung bên ngoài theo đường ăn uống.

Do đặc tính sinh lý của lợi khuẩn mà lượng tiêu hóa được tiết ra không bao giờ quá cao, không gây tác dụng phụ cho tuyến nội tiết và hệ vi sinh sẵn có trong cơ thể.

Tuy nhiên, lợi khuẩn thường ở men vi sinh thường dễ chết do các điều kiện như nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, thời gian, acid dạ dày…

Bào tử lợi khuẩn

Là loại men vi sinh thế hệ tiên tiến nhất. Lợi khuẩn ở dạng bào tử khỏe hơn tất cả các lợi khuẩn hiện có trong đường ruột, tiêu diệt tất cả các hại khuẩn bằng cách cạnh tranh chỗ bám, tiết enzyme tiêu hóa và chất ức chế hại khuẩn.

Vì vậy, chúng được ứng dụng nhiều trong việc xử lý các vấn đề liên quan đến mất cân bằng hệ vi sinh trong đường ruột như rối loạn tiêu hóa, các bệnh đại tràng, dạ dày…


Công dụng của bào tử lợi khuẩn dạng nước

Hỗ trợ tiêu hóa

Hại khuẩn gây các bệnh hệ tiêu hóa như viêm loét dạ dày, đầy hơi, ngộ độc, tiêu chảy, táo bón, viêm ruột, trĩ…

Trong khi lợi khuẩn bám vào thành ruột non, cạnh tranh chỗ đứng với hại khuẩn, sản sinh enzyme và protein tiêu diệt chúng.

Vì vậy, bổ sung lợi khuẩn là cách hiệu quả kiềm chế hại khuẩn, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa.


lợi ích của bào tữ lợi khuẩn

Tăng miễn dịch

Hệ tiêu hóa đóng góp 70-80% vào sức đề kháng của cơ thể. Dọc thành ruột có nhiều hạch lympho – nơi đào tạo các tế bào miễn dịch chống lại tác nhân gây bệnh.

Lợi khuẩn sản sinh kháng thể IgA gấp đôi, tăng số lượng và chức năng tế bào thực bào (tế bào miễn dịch), tăng tỷ trọng các tế bào miễn dịch Lympho T và tế bào diệt tự nhiên.

Ngoài ra, lợi khuẩn còn tạo màng chắn trên bề mặt niêm mạc ruột, ngăn cản vi khuẩn, virus gây bệnh xâm nhập.

Nghiên cứu tại Mỹ cho thấy, người lớn và trẻ em nếu được bổ sung lợi khuẩn trong 2 tuần sau khi tiêm phòng sởi sẽ có sức đề kháng tốt hơn.

Hệ miễn dịch của người nhiễm HIV được tăng cường, bệnh nhân viêm loét miệng cũng nhanh liền vết thương hơn.

Phòng cảm cúm

Nhiều nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy rằng:

Bổ sung lợi khuẩn giúp giảm tỷ lệ mắc cúm thời gian điều trị khỏi cúm nhanh hơn 1-2 ngày.

Sau 3 tháng bổ sung lợi khuẩn, tỷ lệ trẻ biếng ăn, táo bón, ho, sốt, dị ứng đều giảm. Nồng độ kháng thể tăng cũng khiến số đợt trẻ nhiễm khuẩn hô hấp trên thấp hơn đáng kể.

Lợi khuẩn giúp àm giảm thời gian cảm cúm và cảm thông thường từ 8,1 ngày xuống còn 4,8 ngày. Tần suất dùng kháng sinh thấp hơn 16 lần uống.

Tăng hấp thu dinh dưỡng

Lợi khuẩn sản xuất ra môi trường acid, giúp tăng hấp thu canxi, sắt và nhiều khoáng chất khác; tăng tổng hợp một số vitamin nhóm B cho cơ thể. Ở người khỏe mạnh, hệ lợi khuẩn bao giờ cũng nổi trội hơn khiến họ có cảm giác thèm ăn và ngon miệng.

Giảm tác dụng phụ của kháng sinh

Kháng sinh tiêu diệt cả hại khuẩn lẫn lợi khuẩn trong cơ thể, gây rối loạn tiêu hóa. Vậy nên, bác sĩ thường kê thêm chế phẩm bổ sung lợi khuẩn cho người bệnh nhằm giảm tác dụng phụ của thuốc, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Sau điều trị, bạn nên dùng thực phẩm lên men tự nhiên để tăng lợi khuẩn, cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Hỗ trợ điều trị bệnh tiêu hóa

Bào tử lợi khuẩn được khuyến nghị sử dụng trong điều trị tiêu chảy, viêm ruột hoại tử. Chúng tạo ra môi trường acid để kích thích đại tràng, giúp nhuận tràng, chống táo bón.

Lợi khuẩn còn chống vi khuẩn HP bám dính vào thành niêm mạc dạ dày, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày.

Ngoài ra, chúng cũng giúp giảm sản xuất độc tố, hạn chế nguy cơ ung thư ruột kết, bệnh dị ứng.

Chuyển hóa đường lactose trong sữa

Ở những trẻ không dung nạp được đường lactose có thể ăn các chế phẩm giàu lợi khuẩn từ sữa (sữa chua, phô mai). Lợi khuẩn giúp chuyển hóa đường lactose trong sữa thành dưỡng chất cơ thể dễ hấp thu hơn.


Top 3 bào tử lợi khuẩn dạng nước tốt nhất hiện nay

Bào tử lợi khuẩn Spobio tri – Hỗ trợ điều trị bệnh Trĩ tốt nhất


bào tử lợi khuẩn spobio trĩ

NƠI BÁN CHÍNH HÃNG

Bào tử lợi khuẩn sống, tinh khiết dạng nước, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cấp của Mỹ & EU

Chủng B. subtilis có trong Spo Bio trĩ là chủng đặc biệt tốt cho đường ruột, có khả năng tiết men tiêu hóa mạnh, có khả năng tái tạo trẻ hóa bề mặt ruột, tạo màng sinh học mạnh nhất so với những chủng B. subtilis phổ biến hiện nay trên thế giới

Ngoài ra đây là chủng B. subtilis duy nhất có khả năng phát triển cả trong điều kiện hiếu và kỵ khí vì vậy sẽ tác dụng lên mọi ngóc ngách của đường ruột.

ĐỐI TƯỢNG NÊN DÙNG BÀO TỬ LỢI KHUẨN SPOBIO TRĨ:

 • Những đối tượng bị trĩ mọi giai đoạn.
 • Người bị táo bón chưa bị trĩ.
 • Người cao tuổi, người thường xuyên sử dụng thuốc tây, thuốc kháng sinh nên sử dụng đều đặn để cải thiện hệ lợi khuẩn đường ruột.

THÀNH PHẦN CỦA BÀO TỬ LỢI KHUẨN SPOBIO TRĨ:

Sản phẩm sử dụng dưới dạng ống, mỗi ống chứa khoảng 3 tỷ bào tử lợi khuẩn sống dạng tinh khiếtB.Subtilis và B.Coagulans, B.Clausii tốt cho hệ tiêu hóa, đặc biệt thích hợp với những người bị bệnh trĩ.

Đặc biệt hơn 3 chủng lợi khuẩn từ Bio Trĩ có sức sống mạnh hơn gấp hàng trăm lần so với lợi khuẩn thông thường, các lợi khuẩn có sẵn trong hệ tiêu hóa. Theo ghi nhận chúng có thể chịu đến nhiệt độ 80 độ C và pH2 (so với 50oC và pH4)

ƯU ĐIỂM CỦA BÀO TỬ LỢI KHUẨN SPOBIO TRĨ:

Điều làm nên sự khác biệt của sản phẩm này chính là Bacillus clausii và nó có những ưu điểm như sau:

 1. Có khả năng chịu được PH acid rất tốt, nên chế phẩm probiotics có thể “an toàn, sống tốt” vượt qua môi trường acid của dạ dày, đến ruột và nảy mầm thành lợi khuẩn.

2. Là dòng lợi khuẩn có độ “sức sống tốt”, có khả năng kháng nhiều dòng kháng sinh, chịu dược nhiều hóa chất. Chính bởi vậy, các chế phẩm probiotics dùng trong giai đoạn kháng sinh, luôn ưu tiên sử dụng thành phần có Bacillus clausii là vì vậy.

3. Là một lợi khuẩn có hoạt tính mạnh, đa tác dụng, kích thích cơ thể tăng tổng hợp các tế bào miễn dịch giúp tăng sức đề kháng, tổng hợp ra các vitamin và các enzyme kích thích tiêu hóa/tăng cường hấp thu dinh dưỡng, ức chế sự phát triển của các hại khuẩn thông qua cạnh tranh môi trường sống, tạo lớp màng bảo vệ kép chống lại sự xâm lấn của các hại khuẩn vào các tế bào/niêm mạc ruột.

4. An toàn với cả phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh, không hề có dộc tính hay tác dụng phụ, rất an toàn, không chống chỉ định.

CÁCH DÙNG BÀO TỬ LỢI KHUẨN SPOBIO TRĨ

 • Uống sau ăn.
 • Người lớn: 2 ống/ngày
 • Trẻ em 2 đến 6 tuổi: 1-2 ống/ngày
 • Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi: theo chỉ dẫn của bác sĩ
 • Mỗi đợt uống từ 1-3 tháng.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom – Chống táo bón, biếng ăn cho mẹ và bé tốt nhất

TOP 3 Bào Tử Lợi Khuẩn Dạng Nước Tốt Nhất Hiện Nay
NƠI BÁN CHÍNH HÃNG

LiveSpo Pregmom là sản phẩm của Công ty Cổ phần EUROPHARMA VIÊT NAM, được sản xuất tại Công ty Cổ phần ANABIO RESEARCH AND DEVELOPMENT, số công bố: 38147/2017/ATTP-XNCB.

Mỗi ống Pregmom chứa hơn 3 tỷ bào tử lợi khuẩn đặc biệt được bào chế theo tỷ lệ tối ưu và xử lý tận gốc bệnh táo bón, tiêu chảy, tiêu hóa kém, rối loạn tiêu hóa, loạn khuẩn đường ruột, viêm đại tràng, viêm đường ruột, giúp trẻ tiêu hoá tốt, hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.

Sản phẩm dạng nước không mùi không vị nên thích hợp với mọi đối tượng, nên sử dụng hàng ngày để hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh.

ĐỐI TƯỢNG NÊN DÙNG BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM:

 • Trẻ em biếng ăn, kém hấp thu.
 • Trẻ em bị táo bón, tiêu chảy, loạn khuẩn, kể cả trẻ sơ sinh.
 • Bà bầu bị táo bón vì uống sắt, ăn uống không hợp lý.
 • Người đang sử kháng sinh, hóa trị ung thư.

THÀNH PHẦN CỦA BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM:

Trên 3 tỷ (3 x 10ˆ9) bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Bacillus coagulans Nước cất tinh khiết

CÔNG DỤNG CỦA BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM

 • Giúp ăn ngon miệng ăn bằng việc các lợi khuẩn sản sinh ra các vitamin B tự nhiên
 • Tăng cường hấp thụ bằng việc các lợi khuẩn sản sinh ra men tiêu hóa protease, amylase tự nhiên.
 • Phòng ngừa và giảm triệu chứng táo bón nhanh chóng bằng cách lợi khuẩn tạo màng sinh học có độ nhớt cao và làm mềm cấu trúc phân.
 • Phòng ngừa và giảm triệu chứng tiêu chảy bằng cách cân bằng hệ vi khuẩn, đào thải hại khuẩn.
 • Tiết ra kháng khuẩn, Tăng cường sức đề kháng, kích thích miễn dịch.
 • Cơ chế đào thải và diệt hại khuẩn hoàn toàn tự nhiên, không cần dùng đến thuốc kháng sinh
 • Hạn chế tình trạng chậm tăng cân ở trẻ
 • Tăng cảm giác ăn uống ngon miệng (do giúp tiêu hóa thức ăn tốt hơn)

ƯU ĐIỂM CỦA BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM:

Mỗi ống chứa hơn 3 tỷ lợi khuẩn, lớn gấp nhiều lần trong sữa chua và các thực phẩm bổ sung lợi khuẩn khác

Chịu được axit dạ dày và kháng sinh, nên sống tới 99,99% khi vào đến ruột non và ruột già (không bị tiêu diệt bởi nhiệt độ và quá trình lưu thông như men vi sinh)

Dạng nước uống, giúp hấp thu dễ dàng và nhanh chóng

CÁCH DÙNG BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM:

 • Mỗi hộp gồm 20 ống bào tử vi sinh lợi khuẩn
 • Sử dụng 1-2 ống/ngày sau bữa ăn, liệu trình 3 hộp cho người có vấn đề về tiêu hoá
 • Khuyến khích sử dụng thường xuyên để có hệ tiêu hoá khoẻ mạnh

Xem review chi tiết: https://nhiet.vn/bao-tu-loi-khuan-pregmom-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-mua-o-dau/

Bào tử lợi khuẩn Colon – Hỗ trợ điều trị viêm đại tràng tốt nhất


bào tử lợi khuẩn colon

NƠI BÁN CHÍNH HÃNG

Tương tự Preg-mom, Colon là bào tử lợi khuẩn sống dạng nước được bào chế bằng công nghệ sinh học phân tử SPL giúp tạo màng sinh học làm lành vết loét viêm đại tràng cấp/ mãn tính và hội chứng ruột kích thích.

Một ống Colon 5ml chứa tới 3 tỷ bào tử lợi khuẩn gồm 2 loại chính là Bacillus Clausii và Bacillus Subtilis, chuyên tiêu diệt vi khuẩn gây viêm đại tràng nên hiệu quả chữa viêm đại tràng cao gấp 5 lần giải pháp thông thường.

Dạng bào tử lợi khuẩn nước khiến tốc độ dẫn nhanh gấp 3 lần dạng bột hoặc cốm, không bị phân hủy trong môi trường acid của dịch vị dạ dày. Bên cạnh đó, Colon giúp bổ sung vitamin nhóm B & các men tiêu hóa giúp ăn thấy ngon miệng, tái tạo hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng & nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Sản phẩm được cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận dây chuyền sản xuất đạt chuẩn FDA.

ĐỐI TƯỢNG NÊN DÙNG BÀO TỬ LỢI KHUẨN COLON:

 • Người bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính
 • Người mắc chứng rối loạn tiêu hóa, táo bón, tiêu chảy, rối loạn đường ruột, trĩ nội
 • Trẻ bỏ biếng ăn, người già
 • Người sau khi ốm dậy, người suy dinh dưỡng, hấp thu kém
 • Đau bụng, sôi bụng sau khi sử dụng bia rượu, đồ tanh, hải sản, đồ lạnh
 • Người có chứng bất dung nạp Lactose

THÀNH PHẦN CỦA BÀO TỬ LỢI KHUẨN COLON:

2 chủng lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii sử dụng công nghệ sinh học đột phá SPL đưa lợi khuẩn sống về dạng bào tử (dạng ngủ đông của lợi khuẩn), giúp lợi khuẩn sống đi qua môi khắc nghiệt axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng với với tỷ lệ sống rất cao trên 90%.

Tổng công 60 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis và Bacillus Clausii/ hộp 20 ống, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây Viêm đại tràng, giải quyết nhanh triệu chứng bệnh, ngăn ngừa tái phát.

CÔNG DỤNG CỦA BÀO TỬ LỢI KHUẨN COLON:

 • Lợi khuẩn hoạt động như một rào cản, phần nào đó ức chế sự co thắt đại tràng.
 • Tăng cường sản xuất chất nhầy (niêm dịch) qua đó đại tràng sẽ có được lớp chất nhầy dày hơn, giúp bảo vệ chống lại các vi khuẩn xâm lấn.
 • Giúp hệ miễn dịch niêm mạc đường ruột của người viêm đại tràng tiết ra các kháng thể bảo vệ.
 • Kích thích các tế bào đuôi gai (dendritic cells) làm cho chúng ít phản ứng đối với các vi khuẩn trong ống ruột, cơ chế này có rất quan trọng đối với bệnh viêm đại tràng.

ƯU ĐIỂM CỦA BÀO TỬ LỢI KHUẨN COLON:

 1. Hoàn toàn không dùng hóa chất, enzym nên hiệu quả cao gấp 5 lần các giải pháp thông thường

2. Được trang bị 1 lớp áo giáp bào tử kiên cố, 2 loại lợi khuẩn chiến binh chống chịu được cả hóa trị, xạ trị (nếu bạn đang ung thư phải xạ trị lợi khuẩn vẫn phát huy tác dụng)

3. 99% bào tử chịu được acid dạ dày, nhiệt độ 80 độ C và sống được tới 3 năm. Hiệu quả vượt trội nên tiết kiệm chi phí

CÁCH DÙNG BÀO TỬ LỢI KHUẨN COLON:

 • 2 tuần đầu mỗi ngày uống 3 ống, các tuần tiếp theo mỗi ngày uống 2 ống
 • Sau 3-5 ngày sẽ giảm các triệu chứng. Sau nửa tháng sẽ không còn các triệu chứng.
 • Tiếp tục sử dụng hết liệu trình ít nhất 2 hộp để trị dứt điểm

Các loại thực phẩm giúp bổ sung lợi khuẩn tự nhiên tốt nhất

Măng tây

Măng tây có chứa Inulin – chất xơ hoạt động như một chất tiền sinh học, một loại chất dinh dưỡng nuôi dưỡng các vi khuẩn thân thiện trong đường tiêu hóa của bạn.

Sữa chua

Một thìa sữa chua mỗi ngày có thể mang lại những điều kỳ diệu cho sức khỏe, đặc biệt là đường ruột của bạn. Sữa chua được coi là thực phẩm lành mạnh vì nó có chứa probiotic – vi khuẩn sống có lợi giúp trung hòa vi khuẩn có hại và hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả.

Chuối

Chuối chứa nhiều chất dinh dưỡng như xơ cao, vitamin C, kali và mangan dồi dào và là nguồn vitamin B6 dồi dào. Bên cạnh đó chuối chứa ít chất béo bão hòa , cholesterol và natri tốt cho tim mạch. Chuối không chỉ giàu năng lượng mà còn giúp giảm trướng bụng đầy hơi, giảm táo bón, hỗ trợ tiêu hóa dễ dàng.

Đậu lăng

Đậu chứa đầy đủ các chất kháng tinh bột nuôi vi khuẩn tốt trong dạ dày, đồng thời tạo ra các hợp chất butyrate – loại a-xít béo có thể thúc đẩy cơ thể đốt cháy chất béo nhiều hơn. Đó là lý do bạn nên ăn đậu thường xuyên.

Tỏi

Lý do tại sao các chuyên gia khuyên bạn nên ăn tỏi thường xuyên là bởi vì nó thúc đẩy sự tăng trưởng của vi khuẩn Lactobacilli có lợi cho đường ruột, tạo ra a-xít lactic – một thành phần cấu tạo nên vi khuẩn thân thiện với đường ruột. Bên cạnh đó, nó cũng là thực phẩm hàng đầu chống ung thư và tăng cường miễn dịch.

Yến mạch

Yến mạch không chỉ giàu chất xơ, rất tốt cho tiêu hóa, nó cũng chứa beta-glucans, carbohydrate… đây là những dưỡng chất có lợi cho sức khỏe và là nguồn thức ăn dồi dào cho các vi khuẩn có lợi trong đường ruột.

Các loại rau xanh

Rau xanh cần được bổ sung vào chế độ ăn uống mỗi ngày vì chúng giúp bảo vệ dạ dày khỏi tất cả các bệnh có hại và mầm mống gây bệnh, đồng thời mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp. Bạn có thể uống nước ép rau xanh, ăn sống hoặc nấu chín trong mỗi bữa ăn hàng ngày.

Gạo nâu

Gạo nâu là một nguồn tốt của carbohydrate, chất xơ dễ tiêu hóa giúp ngăn ngừa tình trạng đầy bụng, táo bón và tiêu chảy. Hãy thay thế gạo trắng bằng gạo nâu nếu bạn muốn giảm cân.


Lời kết

Trên đây là tất cả những thông tin bạn cần biết về các loại bào tử lợi khuẩn dạng nước tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, đây là những sản phẩm bổ sung giúp hỗ trợ điều trị, hoàn toàn không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Những sản phẩm trên do chúng mình tổng hợp lại dựa trên các nghiên cứu, đánh giá của người dùng trên các website uy tín khác. Để đảm bảo an toàn sức khỏe, bạn cần mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín, chính vì thế mình đã để link mua hàng bên dưới hình ảnh để bạn dễ thấy nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm hay cách thức mua hàng, hãy để lại thông tin bên dưới bình luận để mình tiện hỗ trợ nhé!

Trên đây là tất cả những gì có trong TOP 3 Bào Tử Lợi Khuẩn Dạng Nước Tốt Nhất Hiện Nay mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về TOP 3 Bào Tử Lợi Khuẩn Dạng Nước Tốt Nhất Hiện Nay, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bdfgroup.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments
Emilly Blunt

December 4, 2017 at 3:12 pm

Never say goodbye till the end comes!

Emilly Blunt

December 4, 2017 at 3:12 pm

Never say goodbye till the end comes!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn