Sapo hợp tác cùng TPBank: Vay vốn kinh doanh dễ dàng hơn bao giờ hết

Sapo hợp tác cùng TPBank: Vay vốn kinh doanh dễ dàng hơn bao giờ hết

 • Admin
 • 03-11-2020
 • 315 view

Để hỗ trợ nguồn vốn cho các nhà bán hàng đang kinh doanh trên các sàn Thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo và là khách hàng đang sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online Sapo GO, Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) và Sapo hợp tác đưa ra chương trình vay vốn kinh doanh với hạn mức cao và lãi suất ưu đãi. 

Cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi trong bài viết này với Sapo nhé. 

1. Đăng ký vay vốn kinh doanh của TPBank qua Sapo có lợi ích gì?

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (gọi tắt là TPBank) là tổ chức tài chính, minh bạch, hiệu quả, bền vững và mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ động và khách hàng.  Khi khách hàng của Sapo đăng ký vay tín chấp sẽ được hưởng những lợi ích như: 

 • Thủ tục nhanh chóng: 

Sapo là đơn vị trung gian kết nối khách hàng với TPBank, vì vậy nên khách hàng chỉ cần 2 phút đăng ký online sẽ được hỗ trợ làm thủ tục ngay lập tức mà không cần phải ra ngân hàng. 

 • Lãi suất ưu đãi:

Khi vay kinh doanh qua Sapo, ngân hàng TPBank sẽ có các chương trình ưu đãi với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn mà chỉ dành riêng cho khách hàng của Sapo.

 • Đảm bảo an toàn:

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được Sapo và TPBank cam kết bảo mật hoàn toàn nên khách hàng có thể yên tâm đăng ký vay vốn với TPBank qua Sapo 

 • Nâng cao điểm tín dụng của nhà bán hàng

Thông qua Sapo tỷ lệ khách hàng tiếp cận được khoản vay thành công sẽ cao hơn với hình thức khách hàng tự tiếp cận. Việc tiếp cận được các khoản vay giúp nâng cao xếp hạng tín dụng của khách hàng đối với các tổ chức tín dụng, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình phát triển kinh doanh lâu dài và bền vững của nhà bán hàng.

2. Các thông tin về đối tượng được áp dụng cho vay

Đối tượng được áp dụng chương trình vay này là khách hàng đang sử dụng phần mềm bán hàng online Sapo GO, đồng thời cũng đang kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử như: Shopee, Tiki, Lazada, Sendo. 

Sapo hợp tác cùng TPBank: Vay vốn kinh doanh dễ dàng hơn bao giờ hết

3. Điều kiện và lãi suất cho vay của chương trình

Với mục đích để khách hàng có thêm nguồn vốn giúp việc kinh doanh trở nên hiệu quả và thuận lợi hơn. Vì vậy TPBank và Sapo thống nhất đưa ra các chương trình:

Mức vay cao nhất: 

Hạn mức cao nhất mà khách hàng có thể vay lên tới 500.000.000đ (mức vay khả dụng phụ thuộc vào doanh thu bình quân hàng tháng, tính theo mức bình quân 6 tháng của khách hàng. Mức vay trung bình từ 20-30% doanh thu hàng tháng của khách hàng)

Điều kiện cho vay tín chấp

 • Khu vực kinh doanh: Hà Nội, HCM, Đà Nẵng
 • Doanh thu mỗi tháng (tính theo bình quân 6 tháng): Trên 50.000.000 VNĐ
 • Lượng đơn hàng mỗi tháng (tính theo bình quân 6 tháng): Trên 80 đơn hàng
 • Thời gian sử dụng: Sử dụng phần mềm Sapo GO ít nhất 6 tháng (thời gian bắt đầu tính từ lúc có đơn hàng phát sinh đầu tiên)

Lãi suất vay: Vay theo hình thức thấu chi

 • Lãi suất vay kinh doanh của TPBank dành cho khách hàng của Sapo là 1.5%/tháng (lãi trả theo tháng, gốc trả theo kỳ linh hoạt, tối đa 12 tháng) 

4. Bạn cần chuẩn bị những gì để đăng ký vay kinh doanh qua Sapo?

Hồ sơ để đăng ký vay vốn kinh doanh rất đơn giản và gọn nhẹ, khách hàng chỉ cần có:

 • Chứng minh thư/Căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu
 • Giấy đăng ký kinh doanh Hộ cá thể (nếu có) 

5. Quy trình tư vấn và đăng ký

Quy trình để nhận tư vấn và đăng ký vay vốn được thực hiện theo 4 bước như sau: 

 • Bước 1: Nhân viên tư vấn sản phẩm/dịch vụ ngoài bộ phận Fin tư vấn cho khách hàng
 • Bước 2 Khách hàng đăng ký thông tin trên form landing vay vốn
 • Bước 3: Bộ phận Fin gọi điện hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng
 • Bước 4: Ngân hàng kiểm định hồ sơ và giải ngân

Còn chần chừ gì mà không đăng ký sử dụng ngay phần mềm bán hàng online Sapo GO để hưởng chính sách vay vốn kinh doanh vô cùng hấp dẫn từ TPBank vừa có thể tăng khả năng chốt đơn với khách hàng, vừa giúp bạn có thêm khoản vốn đáp ứng việc nhập và vận hành kinh doanh hiệu quả. 

Sở hữu gói trải nghiệm miễn phí Sapo GO! arrow Sử dụng ngay

Trên đây là tất cả những gì có trong Sapo hợp tác cùng TPBank: Vay vốn kinh doanh dễ dàng hơn bao giờ hết mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Sapo hợp tác cùng TPBank: Vay vốn kinh doanh dễ dàng hơn bao giờ hết, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bdfgroup.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments
Emilly Blunt

December 4, 2017 at 3:12 pm

Never say goodbye till the end comes!

Emilly Blunt

December 4, 2017 at 3:12 pm

Never say goodbye till the end comes!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn