Quy luật game chẵn lẻ đổi thưởng

Quy luật game chẵn lẻ đổi thưởng

  • Admin
  • 13-04-2021
  • 230 view

Chẵn lẻ đổi thưởng là một trò chơi rất hút khách tại các Casino. Bạn chỉ cần bị chơi một vài ván đầu thôi là đã rất khó để dứt ra rồi, đủ để bạn có thể thấy sức hút của trò chơi này lớn như thế nào. Trò chơi này còn có một cái tên gọi khác khá là quen thuộc đối với các cược thủ là xóc đĩa. Và hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn quy luật game chẵn lẻ đổi thưởng để bạn có thể "Trăm trận trăm thắng"

Quy luật game chẵn lẻ đổi thưởng

Chia sẻ quy luật chơi chẵn lẻ đổi thưởng

1. Chỉ đặt một cửa duy nhất

Đây là một trong các kinh nghiệm được rất nhiều game thủ tại link vào fun88 mới nhất áp dụng và đã thành công. Đồng thời cũng là một cách chơi có tỷ lệ thắng cao nhất là 50/50. Cách cược này rất đơn giản, bạn chỉ cần nuôi một cửa đến khi nào nó ra mới thôi. 

Đầu tiên bạn sẽ cược với một mức cược nhỏ thôi. Nếu như ván đầu tiên không ra thì bạn có thể cược tiếp cửa đó nhưng với số tiền cược lớn hơn. Sở dĩ có thế đặt cược như vậy là bởi vì theo như thống kê thì càng về sau thì cơ hội ra cửa này càng lớn. Tên gọi khác của cách cược này còn gọi là cược gấp thếp. Tuy tỷ lệ thắng cao là thế nhưng cách cược này không hề đại trà bởi vì muốn theo cách cược này yêu cầu người chơi phải có một số vốn khá lớn. Nếu không sẽ khiến bạn thua non khi chưa kịp ăn và mất trắng. 

Đặt cược một cửa duy nhất mà thôi

Có một lưu ý mà bạn cần phải nhớ đó là sau khi đã ra cửa mà bạn đặt thì bạn có thể quay về mức cược thấp như ban đầu, không nên quá tham lam mà đặt nhiều gây phản tác dụng. 

2. Đánh theo người đang thắng

Như bạn cũng đã biết thì trong cờ bạc thì may mắn cũng là một yếu tố cần thiết để chiến thắng. Bạn có thể quan sát xem trong bàn ai là người may mắn và thắng nhiều nhất thì có thể đặt theo họ và bạn sẽ được thơm lây. Đây cũng là một kinh nghiệm đã được rất nhiều người áp dụng và phải công nhận về độ hiểu quả của nó. Thậm chí có những người may mắn đến độ chưa từng chơi và biết quy luật của xóc đĩa nhưng cũng có thể đánh đâu trúng đó. 

Hãy đánh theo người thắng

Ngoài lý do là vì họ may mắn ra thì sẽ không có câu trả lời thích hợp hơn và nếu như bạn đánh theo họ thì bạn cũng sẽ chiến thắng và được tiền.  

3. Biết cách dừng lại đúng lúc

Đây là một kinh nghiệm mà không phải ai cũng nói cho bạn biết tuy nhiên nó lại rất quan trọng. Bất kể trò chơi nào cũng vậy khi đã chiến thắng đến một mức độ nhất định thì bạn không nên quá tham lam mà hãy dừng lại đúng lúc. Sau khi đã thắng được một mức độ nào đó thì hẳn là bạn cũng rất mệt mỏi rồi vì thế hãy dừng lại và nghỉ ngơi. 

Bạn chỉ thực sự có thể chơi tốt trong trạng thái ổn định nhất mà thôi. Nếu như bạn vẫn cố tình tham lam thì sẽ gây phản tác dụng và khiến bạn mất sạch. Không phải bạn đang thắng thì cũng có nghĩa là bạn sẽ luôn thắng nếu chơi tiếp. Dây đỏ của bạn sẽ đứt bất cứ lúc nào. Kể cả khi thua cũng vậy, bạn không nên ôm theo tâm lý gỡ lại mà cứ đâm đầu không biết dừng lại. Chắc chắn là kết cục mà bạn nhận được sẽ không quá khả quan đâu. 

Những thông tin trên của chúng tôi đều chỉ có mục đích tham khảo chứ không thể đúng 100%. Tuy nhiên nếu như bạn tin tưởng thì có thể áp dụng thử xem sao, chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Chúc các bạn sẽ có những ván cược toàn thắng đem về các phần thưởng xứng đáng.

Trên đây là tất cả những gì có trong Quy luật game chẵn lẻ đổi thưởng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Quy luật game chẵn lẻ đổi thưởng, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bdfgroup.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments
Emilly Blunt

December 4, 2017 at 3:12 pm

Never say goodbye till the end comes!

Emilly Blunt

December 4, 2017 at 3:12 pm

Never say goodbye till the end comes!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn