Mừng sinh nhật Sapo 12 tuổi: Ưu đãi cực hấp dẫn tới 29.800.000đ/khách hàng

Mừng sinh nhật Sapo 12 tuổi: Ưu đãi cực hấp dẫn tới 29.800.000đ/khách hàng

  • Admin
  • 02-11-2020
  • 35 view

Nhân dịp sinh nhật 12 tuổi, Sapo triển khai chương trình khuyến mại với rất nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn giúp các shop mở rộng quy mô, tăng tốc bứt phá kinh doanh thành công. Tham gia chương trình, khách hàng có cơ hội nhận được thiết bị bán hàng chuyên nghiệp là máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, tặng gói vận chuyển trị giá 300.000đ, khuyến mại 1 năm sử dụng tên miền .com, tặng tới 24 tháng sử dụng phần mềm, khóa học Công thức viết bài chuẩn SEO, giảm giá 50% khóa học Google Ads Search,…

Theo đó, tất cả các khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của Sapo như dùng phần mềm quản lý bán hàng – Sapo POS, phần mềm quản lý bán hàng online – Sapo GO, thiết kế website bán hàng – Sapo Web, phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Omnichannel hay đăng ký dùng phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe – Sapo FNB đều được hưởng những chính sách ưu đãi cực lớn.

Mừng sinh nhật Sapo 12 tuổi: Ưu đãi cực hấp dẫn tới 29.800.000đ/khách hàng

Mừng sinh nhật 12 tuổi, Sapo dành cực nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

1. Sapo POS – Hỗ trợ khách hàng tới 9.120.000đ

Sapo POS hiện đang trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhiều cửa hàng kinh doanh như tạp hóa, đồ gia dụng, cửa hàng quần áo, giày dép,… Với nhiều tính năng ưu việt, phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS mang đến cực nhiều lợi ích cho chủ shop như tính tiền nhanh chóng, quản lý kho tập trung, báo cáo doanh thu 24/7, tích hợp vận chuyển.

Chương trình khuyến mãi này, Sapo POS hỗ trợ khách hàng tới 9.120.000đ.

Tham gia chương trình, khách hàng có cơ hội được tặng 01 máy in hóa đơn, 01 máy quét mã vạch – thiết bị bán hàng chuyên nghiệp cho cửa hàng giúp chủ shop nắm bắt thông tin sản phẩm và giá cả nhanh chóng; tặng 300.000đ/gói vận chuyển Sapo Express, chiết khấu 5% cho khách mua hàng tại shop khi thanh toán qua VNPay, tối đa 100.000đ/lần, hỗ trợ cửa hàng thời gian sử dụng phần mềm tới 18 tháng giúp shop tăng tốc kinh doanh.

Mừng sinh nhật Sapo 12 tuổi: Ưu đãi cực hấp dẫn tới 29.800.000đ/khách hàng

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS Mừng sinh nhật Sapo 12 tuổi: Ưu đãi cực hấp dẫn tới 29.800.000đ/khách hàng

Sở hữu gói trải nghiệm miễn phí Sapo GO! Mừng sinh nhật Sapo 12 tuổi: Ưu đãi cực hấp dẫn tới 29.800.000đ/khách hàngThiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ngay! Mừng sinh nhật Sapo 12 tuổi: Ưu đãi cực hấp dẫn tới 29.800.000đ/khách hàng

Dùng thử Sapo Omnichannel miễn phí và trải nghiệm Mừng sinh nhật Sapo 12 tuổi: Ưu đãi cực hấp dẫn tới 29.800.000đ/khách hàngQuản lý nhà hàng, quán ăn, quán cafe chuyên nghiệp với Sapo FnB arrow Dùng thử miễn phí

6. Điều kiện khuyến mãi

Đối tượng áp dụng: Khách hàng toàn quốc KÝ MỚI hợp đồng phần mềm QLBH Sapo POS Promotion/Start Up Promotion, Sapo Omnichanel, Sapo GO, Sapo Web, Sapo FnB trong thời gian khuyến mãi.

Điều kiện thanh toán:

  •  Thanh toán lần 1: Tối thiểu 50% hoặc 100% giá trị ngay khi ký hợp đồng
  • Thanh toán lần 2: Thanh toán giá trị hợp đồng còn lại trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng
  • Thanh toán trả góp: Áp dụng thanh toán trả góp cho 100% giá trị phần mềm 
  • Giá bán trong bảng giá chưa bao gồm các phí liên quan đến thanh toán trả góp
  • Khách hàng chịu phí giao dịch, phí trả góp, các phí phát sinh khác giữa chủ thẻ và ngân hàng (nếu có)

Điều kiện chung:

  • Không áp dụng đồng thời với các CTKM khác, KM voucher, ký nhiều site,…
  • Khuyến mãi không có giá trị quy đổi tiền mặt, thời gian sử dụng hay dịch vụ/ưu đãi khác,…và chỉ có giá trị trong thời gian khuyến mãi.

Các đơn vị kinh doanh hãy tham gia ngay chương trình khuyến mại của Sapo để nhận được những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có giúp bùng nổ doanh số, gia tăng doanh thu và mở rộng tập khách hàng mới. Sapo luôn đồng hành và hỗ trợ tối đa các chủ shop, nhà bán hàng online để đạt kết quả kinh doanh cao nhất. Nếu bạn chưa tham gia vào cộng đồng khách hàng của Sapo, hãy đăng ký sử dụng miễn phí các phần mềm Sapo và trải nghiệm các tính năng vô cùng hữu ích nhé!

Trên đây là tất cả những gì có trong Mừng sinh nhật Sapo 12 tuổi: Ưu đãi cực hấp dẫn tới 29.800.000đ/khách hàng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Mừng sinh nhật Sapo 12 tuổi: Ưu đãi cực hấp dẫn tới 29.800.000đ/khách hàng, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bdfgroup.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments
Emilly Blunt

December 4, 2017 at 3:12 pm

Never say goodbye till the end comes!

Emilly Blunt

December 4, 2017 at 3:12 pm

Never say goodbye till the end comes!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn