Đánh giá Workmines có phải là trang web SCAM không??

Đánh giá Workmines có phải là trang web SCAM không??

 • Admin
 • 16-03-2020
 • 612 view

Bài viết đánh giá Wokrmines khách quan nhất. Dựa vào nhiều yếu tố có thể kiểm tra thực tế như kế hoạch đầu tư của Wokrmines, những hạn chế và khả năng phát triển của nó

Workmines là gì?

Workmines là gì?

Workmines là một cổng thông tin nội dung video trực tuyến, cho phép mọi người kiếm một số tiền bằng cách xem quảng cáo video online, chia sẻ và đăng ký video trực tuyến.

Các thông tin cơ bản của Workmines

Workmines thuộc sở hữu của Time4Work Global Inc, địa chỉ Aristida Briāna iela 9/1,
Riga, Latvia.

Domain Information (Whois)

 • Domain: workmines.com
 • Registrar: GoDaddy.com, LLC
 • Registered On: 2017-11-02
 • Expires On: 2021-11-02
 • Updated On: 2019-04-15
 • Status: clientDeleteProhibited/ clientRenewProhibited/ clientTransferProhibited/ clientUpdateProhibited
 • Name Servers: ns05.domaincontrol.com/ ns06.domaincontrol.com

Lưu lượng truy cập và mức độ phổ biến của Workmines trên toàn thế giới.

danh-gia-workmines

Hơn 2 triệu USD (hơn 50 tỷ VNĐ) đã được nạp vào hệ thống. Con số này tôi không thấy đáng tin lắm ^^

Bởi vì tôi đã từng thiết kế website nền tảng WordPress cho một vài đơn vị, đây là những con số thể hiện mức độ phát triển của Cty nào đó, vấn đề là, tôi muốn viết con số này như thế nào cũng được

Kế hoạch đầu tư Workmines

danh-gia-workmines-plans

Hoàn toàn miễn phí khi đăng ký tài khoản với Workmines và test trong 14 ngày. Điều đó đơn giản có nghĩa là bạn sẽ không thể kiếm được tiền thật trong vòng 14 ngày này.

Như vậy là: Muốn kiếm được tiền, bạn phải đầu tư ít tiền, qua Perfect Money chẳng hạn. Bạn không thể kiếm tiền miễn phí.

Nếu muốn kiếm nhiều tiền hơn thì bạn phải đầu tư nhiều hơn và phải mời được nhiều người chơi hơn.

Để được doanh thu cơ bản tối đa, liệu bạn có ngồi xem được 100 cái video trong 1 ngày không? Ngày nào cũng vậy trong 1 năm? Thật khủng khiếp!

Chưa kể bạn phải đầu tư vào đó 850$ ~ 19 triệu VNĐ, một số tiền tương đối lớn – trong 1 khoảng thời gian quá dài – cho một công việc xem video nhàm chán!!!

Còn với gói Sinh viên, đầu tư 39$, sau 1 tháng bạn đã hoàn vốn. Đó cũng là 1 gói chơi nhanh, chớp nhoáng, nhưng dự án chắc sẽ không bền. Lý do ư?

Đánh giá Workmines và những hạn chế

Khả năng phát triển kinh doanh

Họ tuyên bố sẽ trả 0,4 đô la cho mỗi lượt xem video. Nhưng số này quá cao và phần lớn các nhà quảng cáo sẽ không bao giờ có thể đáp ứng được.

Như Workmines tự giới thiệu: “Chúng tôi tự hào có được hơn 5.000.000 lượt xem video cho khách hàng của chúng tôi từ tất cả các nguồn lưu lượng truy cập lớn trên toàn thế giới.”

Tôi không hiểu họ kiếm được bao nhiêu tiền từ 5 triệu view này? Hoặc cứ cho là Workmines có hẳn 50 triệu lượt view đi. Bạn có biết ai làm Youtuber hoặc Facebook video hoặc Netflix  không? 1000 view Mỹ, người sản xuất video kiếm được bao nhiêu tiền? Chỉ 1$.

Workmines lấy tiền đâu trả cho bạn? Chỉ có thể dùng tiền của người sau trả cho người vào trước.

Tất nhiên là dự án nào cũng “vẽ” ra kế hoạch kinh doanh thôi, chứ làm thực tế chắc chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Nhưng dù sao những dự án vẽ 1 cách hợp lý vẫn đáng đầu tư hơn

Thiếu thông tin minh bạch

Để xác định xem đó có phải là một trò lừa đảo hay không, một dấu hiệu rõ ràng là bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ thông tin liên hệ nào (chỉ email) trên trang chủ của họ. 

Nếu bạn không thể tìm thấy số điện thoại của công ty họ và chủ sở hữu của công ty, hãy quên nó đi!

Workmines cũng không có cộng đồng đông đảo.

Hãy tự hỏi mình, có lạ không khi một công ty đã trả hàng triệu đô la để hoạt động mà không cung cấp hỗ trợ qua điện thoại?

Trả tiền để kiếm tiền

Nhớ lấy điều này. Hầu hết các bảng khảo sát được trả tiền hợp pháp, hoặc các công ty nhập dữ liệu không yêu cầu bạn phải trả bất kỳ khoản phí trả trước nào để làm việc cho họ.

Nạp tiền kiểu ủy thác đầu tư là khác nhé. Bạn không cần làm gì vẫn có tiền lãi.

Đây không phải là đầu tư đúng nghĩa, bạn vẫn phải làm việc – xem video – mới được trả tiền

Hệ thống hoa hồng cao

Mục này thì cũng hết sức bình thường, bởi dự án nào muốn phát triển cũng cần phải có cộng đồng và những leader dẫn dắt, kêu gọi, giới thiệu những người mới vào sau, để nhận hoa hồng.

Nhưng mức hoa hồng quá cao lại là câu chuyện khác, mọi tầng chỉ chăm chút phát triển hệ thống, không để tâm phát triển giá trị cốt lõi của dự án.

Tóm lại

Workmines sẽ không giúp bạn trở nên giàu có, dự án sẽ sớm dừng lại. Nó có thể giúp bạn kiếm tiền một lần nhưng nó không lâu dài.

Vừa phải nạp tiền, vừa mệt người phải xem video, lại phải lo lắng! Tại sao phải lãng phí thời gian và công sức của bạn trong dự án này trong khi có những lựa chọn thay thế khác?

Bạn vẫn có thể chơi Workmines, nhưng đánh nhanh thắng nhanh, bảo toán vốn và rút sớm đi.

Tuy nhiên, tất cả các thông tin trên của Tachi Team chỉ mang tính chất tham khảo, không nhằm mục đích kêu gọi hay lôi kéo bất kỳ nhà đầu tư nào.

Hoặc tôi đánh giá Workmines không phải dìm dự án để PR cho 1 dự án khác nào đó.

Mục đích ở đây là chia sẻ cơ hội đầu tư tốt cho bạn. Thị trường Tài chính hấp dẫn nhưng cũng đầy rủi ro, hãy tìm hiểu, cân nhắc thật kĩ trước khi tham gia và tự làm chủ túi tiền của bạn.

Nếu có chỗ nào chưa hiểu, bạn hãy để lại bình luận ngay phía dưới để tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất.

Và đừng quên đánh giá tặng biểu tượng 5 sao để động viên Tachi Team nhé. Cảm ơn bạn!

P/S: Nhắc nhở rủi ro

Bất kỳ khoản đầu tư nào cũng mang rủi ro, nhà đầu tư phải luôn tính đến điều này và đối với công ty này, nó cũng không ngoại lệ. Lẽ thường, các rủi ro luôn tỷ lệ thuận với lợi nhuận – tỷ lệ phần trăm lãi càng lớn, thì khả năng mất tiền càng cao, vì vậy tôi khuyên bạn nên tuân theo các chiến thuật chơi Hyip nhất định:

 • Hãy nhớ đa dạng hóa và không đầu tư tất cả tiền vào một dự án đầu tư. Sẽ khôn ngoan hơn khi phân phối vốn vào một số dự án để giảm thiểu rủi ro.
 • Nếu xác định đầu tư vào một dự án có lợi nhuận cao, hãy chuẩn bị cho thực tế là có khả năng mất hết tiền. Do đó, không sử dụng vốn vay mượn, việc mất đi số tiền sẽ ảnh hưởng không tốt đối với cuộc sống của bạn.
 • Rút lợi nhuận từ dự án càng thường xuyên càng tốt (hàng ngày, hàng giờ) theo các điều kiện mà dự án đưa ra! Đưa ra quyết định tái đầu tư không phải bằng cảm xúc, tái đầu tư sau khi cân nhắc tất cả các ưu và nhược điểm. Và hãy nhớ quy tắc chính của nhà đầu tư:  Thà nhận được ít lợi nhuận hơn là mất một khoản tiền gốc!

Trên đây là tất cả những gì có trong Đánh giá Workmines có phải là trang web SCAM không?? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Đánh giá Workmines có phải là trang web SCAM không??, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bdfgroup.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments
Emilly Blunt

December 4, 2017 at 3:12 pm

Never say goodbye till the end comes!

Emilly Blunt

December 4, 2017 at 3:12 pm

Never say goodbye till the end comes!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn