Chủ website Bizweb chỉ cần click giao hàng, còn lại cứ để Shipchung lo

Chủ website Bizweb chỉ cần click giao hàng, còn lại cứ để Shipchung lo

  • Admin
  • 01-11-2020
  • 156 view

Với nền tảng thiết kế web mở (Open Platform) mọi tích hợp tại website được thiết kế bởi Bizweb không còn là trở ngại, đơn cử trong lĩnh vực giao hàng đang là vấn đề đau đầu của nhiều doanh nghiệp. Để tạo điều kiện thuận tiện nhất cho các chủ shop trong vấn đề nút thắt cuối cùng trong quy trình mua bán online, Bizweb hướng đến hợp tác với những tên tuổi đã có uy tín trên thị trường, được nhiều chủ shop sử dụng và đánh giá cao theo phương thức tích hợp sẵn.

 

 

Chủ website Bizweb chỉ cần click giao hàng, còn lại cứ để Shipchung lo

 

Mới đây, Bizweb đã chính thức tích hợp ShipChung.vn (sản phẩm của Peacesoft) – một dịch vụ vận chuyển uy tín tại Việt Nam. Khi đó, các chủ website sẽ chỉ cần không quá 3 click là đơn hàng sẽ tự động chuyển về dữ liệu của ShipChung.vn và giao hàng theo đúng thông tin, thời gian mà không cần khởi tạo lại đơn hàng.

 

Chủ website Bizweb chỉ cần click giao hàng, còn lại cứ để Shipchung lo

Khi đã có tài khoản trên ShipChung.vn, chỉ cần 3 click để bạn xác nhận và chuyển đơn hàng, việc còn lại ShipChung sẽ làm cho bạn

 

ShipChung.vn cung cấp dịch vụ vận chuyển tất cảc các website bán hàng với nhiều ưu điểm như tính phí vận chuyển tự động, theo dõi hành trình… Nếu xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển ShipChung.vn sẽ làm việc với hãng vận chuyển hỗ trợ giải quyết khiếu nại & bảo vệ quyền lợi các bên. Vì thế, các chủ shop cũng như khách mua hàng đều có thể yên tâm với chất lượng và độ an toàn của dịch vụ giao hàng tại ShipChung.vn.

 

Bizweb và Shipchung kết hợp với mục đích mang lại trải nghiệm toàn diện nhất cho khách hàng là các chủ website, chủ doanh nghiệp với chính sách giá cả hấp dẫn, cạnh tranh và hỗ trợ người bán tối đa.

 

Cách thức sử dụng:

Bước 1: Tạo API Key trong ShipChung.vn tại đây

Bước 2: Bạn sao chép API Key được tạo như hình bên dưới dùng cho việc tạo Kết nối nhà vận chuyển Shipchung trong Bizweb.

 

Chủ website Bizweb chỉ cần click giao hàng, còn lại cứ để Shipchung lo

 

Cuối cùng, nhấn Lưu để hoàn tất việc kết nối website Bizweb với tài khoản nhà vận chuyển ShipChung.

 

Với tiêu chí “Nhanh chóng – Tiện lợi – An toàn” ShipChung.vn đã không ngừng hoàn thiện và mở rộng dịch vụ của mình nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng trong thời gian vừa qua.

Trong 3 tháng 6,7,8/2015 Viettelpost đã đầu tư thêm gần 100 bưu cục nhận hàng và ứng dụng smartphone nhằm hỗ trợ tối đa việc tự động hoá trong việc giao nhận, và đẩy nhanh tốc độ giao hàng nội thành ở quy mô lớn.

Để đẩy mạnh việc phát hàng trong khu vực Nội thành của các tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc và giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ của Viettelpost tại nội thành, tháng 9/2015 ShipChung.vn phối hợp cùng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm: “GIẢM 50% PHÍ VẬN CHUYỂN CÁC ĐƠN HÀNG VIETTEL POST QUA SHIPCHUNG”. Chi tiết xem tại đây.

 

Trên đây là tất cả những gì có trong Chủ website Bizweb chỉ cần click giao hàng, còn lại cứ để Shipchung lo mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Chủ website Bizweb chỉ cần click giao hàng, còn lại cứ để Shipchung lo, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bdfgroup.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments
Emilly Blunt

December 4, 2017 at 3:12 pm

Never say goodbye till the end comes!

Emilly Blunt

December 4, 2017 at 3:12 pm

Never say goodbye till the end comes!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn