Chi phí mở quán cafe Milano là bao nhiêu? Cần lưu ý gì khi kinh doanh cafe Milano?

Chi phí mở quán cafe Milano là bao nhiêu? Cần lưu ý gì khi kinh doanh cafe Milano?

  • Admin
  • 03-11-2020
  • 333 view

Với chính sách nhượng quyền cafe Milano dễ dàng đơn giản, chi phí đầu tư cũng không quá nhiều, hình thức mở quán cafe Milano ngày càng được nhân rộng tại Việt Nam và chứng minh sức hút vô cùng lớn. Tuy nhiên, để tăng cơ hội thu về lợi nhuận lớn, hãy cùng theo dõi những chia sẻ bổ ích sau đây nhé.

1. Chi phí nhượng quyền cafe Milano

Để có thể mở quán cafe Milano, bạn cần chuẩn bị phí nhượng quyền thương hiệu và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bên nhượng quyền đưa ra. Chủ đầu tư cần đóng cho công ty nhượng quyền số tiền là 65 triệu đồng.

Trong đó:

  • 10 triệu là giá nhượng quyền cafe Milano
  • 55 triệu là những chi phí để hoàn tất việc xây dựng, thiết kế quán cafe Milano. Chi phí này bao gồm có trang trí quán, thiết kế bảng hiệu, đầu tư cơ sở vật chất như bàn ghế, máy tính tiền, máy pha chế, thuê nhân viên,…

Đọc thêm: 7 thương hiệu nhượng quyền café lớn nhất hiện nay

Chi phí mở quán cafe Milano là bao nhiêu? Cần lưu ý gì khi kinh doanh cafe Milano?Chi phí mở quán cafe Milano

2. Chi phí thuê mặt bằng mở quán café Milano

Mức chi phí này sẽ tùy thuộc vào từng địa điểm khác nhau, nếu bạn thuê ở trung tâm chắc chắn sẽ cần mức chi phí mở quán cafe Milano đắt hơn so với những địa điểm ngoại ô.

Tại những khu vực ngoại ô ít người qua lại mức giá thuê thường dao động từ 8 đến 15 triệu đồng 1 tháng. Còn tại những địa điểm đông dân cư như gần khu trung tâm thì mức chi phí thuê mặt bằng thường sẽ ở khoảng 25 đến 50 triệu, thậm chí là hàng trăm triệu đồng.

Chi phí mở quán cafe Milano là bao nhiêu? Cần lưu ý gì khi kinh doanh cafe Milano?

Chi phí thuê mặt bằng khi mở quán cafe Milano

3. Chi phí thuê nhân viên

Nếu quán cafe Milano của bạn có mô hình rộng lớn thì tất nhiên cần thuê nhiều nhân viên để có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng nhanh chóng. Với lượng khách đến với quán trong khoảng 70 đến 100 khách mỗi ngày thì bạn cần có 3 đên 4 nhân viên. Số lượng nhân viên sẽ được chia ra để thực hiện các công việc gồm có 2 nhân viên phục vụ, 1 nhân viên pha chế và 1 nhân viên thu ngân.

Mức lương thuê nhân viên tại những quán cafe này thường ở mức 17 đến 20k/h, đối tượng chủ yếu là sinh viên, khá chăm chỉ và thật thà. Như vậy, tổng chi phí bạn cần bỏ ra để thuê nhân sự mỗi tháng khoảng 12 đến 15 triệu đồng.

Xem thêm: “Bỏ túi” 6 mẹo cực hút khách khi kinh doanh quán cafe

4. Mua phần mềm quản lý quán cafe

Một yếu tố tưởng như nhỏ bé nhưng lại góp phần quan trọng vào thành công khi mở quán cafe Milano đó là phần mềm quản lý quán cafe. Đây sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn sắp bàn cho khách trong một nốt nhạc, phục vụ nhanh và chuyên nghiệp, hạn chế tối đa nhầm lẫn order và người quản lý có thể dễ dàng bao quát quán cafe.

Quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cafe chuyên nghiệp với Sapo FnB Chi phí mở quán cafe Milano là bao nhiêu? Cần lưu ý gì khi kinh doanh cafe Milano?

Top 5 phần mềm order tốt nhất được nhiều người tin dùng

Nếu bạn là chủ của một quán cafe thì phần mềm order là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu. Công cụ này giúp bạn kinh doanh hiệu quả từ việc nâng cao chất lượng dịch vụ cho đến tiết kiệm chi phí quản lý.

Xem ngay: Top 5 phần mềm order tốt nhất được nhiều người tin dùng

5. Các chi phí phát sinh khác

Chi phí mở quán cafe Milano là bao nhiêu? Cần lưu ý gì khi kinh doanh cafe Milano?

Cần dự trù chi phí phát sinh khi mở quán cafe Milano

Thông thường trong điều kiện khi bạn mới mở quán cafe Milano sẽ thường bị phát sinh những vấn đề như điện nước, nguyên vật liệu, mức chi phí này có thể lên đến 2 đến 3 triệu mỗi tháng.

Chi phí phát sinh cho các trang thiết bị bị hỏng, hoặc đầu tư thêm cơ sở vật chất nếu có, dao động khoảng 15 đến 45 triệu.

Đọc thêm: Trọn bộ kinh nghiệm kinh doanh quán cafe từ A đến Z

Như vậy chi phí mở quán café Milano không quá cao cho một thương hiệu đã có tên tuổi. Tuy nhiên để công việc kinh doanh thuận lợi bạn nên có chi phí dự trù, đặc biệt trong giai đoạn đầu.

Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm quý báu giúp bạn mở quán cafe Milano thuận lợi, có khởi đầu tốt đẹp, thu về doanh thu cao. Trước khi khai trương hãy nhớ trang bị cho quán một phần mềm quản lý phù hợp để tiết kiệm chi phí vận hành, mang lại dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng của mình nhé.

Chi phí mở quán cafe Milano là bao nhiêu? Cần lưu ý gì khi kinh doanh cafe Milano? Chi phí mở quán cafe Milano là bao nhiêu? Cần lưu ý gì khi kinh doanh cafe Milano?

Trên đây là tất cả những gì có trong Chi phí mở quán cafe Milano là bao nhiêu? Cần lưu ý gì khi kinh doanh cafe Milano? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Chi phí mở quán cafe Milano là bao nhiêu? Cần lưu ý gì khi kinh doanh cafe Milano?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bdfgroup.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments
Emilly Blunt

December 4, 2017 at 3:12 pm

Never say goodbye till the end comes!

Emilly Blunt

December 4, 2017 at 3:12 pm

Never say goodbye till the end comes!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn