Cách chạy quảng cáo Zalo hiệu quả miễn phí cho các shop bán hàng

Cách chạy quảng cáo Zalo hiệu quả miễn phí cho các shop bán hàng

  • Admin
  • 02-11-2020
  • 128 view

Cách chạy quảng cáo trên Zalo hiệu quả miễn phí hiện đang là hình thức tiếp thị được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Trong khi Facebook đang có quá nhiều người chạy đua quảng cáo thì  Zalo được xem như mảnh đất màu mỡ, giúp các doanh nghiêp xúc tiến kinh doanh tiếp cận gần hơn với nhóm khách hàng của doanh nghiệp mình.

Cách chạy quảng cáo Zalo hiệu quả miễn phí cho các shop bán hàng

Cách chạy quảng cáo Zalo hiệu quả

Cách chạy quảng cáo trên Zalo hiệu quả – tiềm năng lớn không thể bỏ qua

Tháng 9 năm 2016 Zalo đã cán mốc 60 triệu người sử dụng, hàng trăm Zalo page được lập ra nhằm phục vụ nhu cầu tiếp cận khách hàng nhanh nhất của các chủ kinh doanh. Chạy quảng cáo trên Zalo mang lại nhiều lợi ích thiết thực và hiêu quả cao cho công việc tiếp thị và bán hàng.

Cách chạy quảng cáo trên Zalo hiệu quả cho phép tiếp thị đến đúng đối tượng của sản phẩm bằng mã Code và chức năng quét bạn xung quanh . Zalo hoàn toàn ổn định với các đường truyền  gửi tin nhắn Zalo page chưa thực sử phổ thông như fanpage . Zalo page giúp cho sự tương tác giữa chủ kinh doanh với khách hàng tiềm năng của mình một cách tiết kiệm và hiệu quả nhờ tính năng kết nối gọi nhắn tin miễn phí.

Zalo trở thành tiềm năng kinh doanh hàng đầu đối vơí tất cả các chủ shop kinh doanh tạo thành cộng đồng kinh doanh mới còn bởi bảng giá chạy quảng cáo trên Zalo không cao so với quảng cáo Facebook mà hiệu quả lại vô cùng cao và đặc biệt chưa có nhiều người khai thác.

Đọc thêm: Bật mí cách quản lý kho hàng miễn phí cho chủ shop

Bí quyết chạy quảng cáo trên Zalo miễn phí với 0 đồng

Đối với những chủ shop mới kinh doanh thì việc đầu tư chạy quảng cáo Zalo hiệu quả  là rất cần thiết. Không ít người đã vận dụng các phương pháp “tự lực cánh sinh”  đầu tư nuôi page zalo với 0 đồng. Hai hình thức chính được sử dụng là chạy quảng cáo Zalo page bên trong và bên ngoài .

Quảng cáo trên Zalo page bên trong như: mời bạn bè trong danh sách Zalo Like page hoặc giới thiệu share page đến bạn bè. Phương pháp này thực hiện khá thủ công đòi hỏi mất nhiều thời gian vì trung bình một ngày bạn chỉ có thể gửi 20 lời mời like page đến những người bạn xung quanh mình. Mục đích cuối cùng cũng là tăng lượng người quan tâm trên Zalo page.

Quảng cáo Zalo page bên ngoài bằng nhiều cách khác nhau như quét mã QR tạo điều kiên thuận lợi để các tài khoản zalo truy cập vào trang page của bạn một cách nhanh chóng. Phương thức tối ưu hoá từ khoá trên Zalo hoặc chia sẻ link Zalo trên các kênh bán hàng khác Facebook, diễn đàn giao vặt, các forum cũng được khai thác triệt để nhằm phục vụ cho mục đích “câu khách” của các chủ shop.  

Các phương thức chạy quảng cáo Zalo hiệu quả trên tuy đơn giản, dễ thực thi nhưng mang lại hiệu quả không tức thì, đòi hỏi mất nhiều thời gian, công sức. Nhiều chủ kinh doanh đã linh động đầu tư thêm ngân sách để thực hiện các dịch vụ quảng cáo trên Zalo hiệu quả.

Cách chạy quảng cáo Zalo hiệu quả miễn phí cho các shop bán hàng

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Zalo của Sapo Enterprise

👉 XEM NGAY

Cách chạy quảng cáo Zalo hiệu quả với các dịch vụ hỗ trợ Zalo Marketing

Dịch vụ chạy quảng cáo trên Zalo bao gồm các gói sau và giá chạy quảng cáo Zalo chi tiết:  

1. Dịch vụ Zalo Message cho phép hiển thị tin nhắn đến người dùng Zalo, tin nhắn được hiển thị ở vị trí đầu danh sách với dòng chữ “ tin nhắn từ zalo”. Các tin nhắn được đính kèm link để truy cập đến page chính gọi là các link mục tiêu. Ngân sách cho dịch vụ này được tính theo ngày ( Duaration)  thường 4 đến 5k / ngày hoặc tính theo lượt click ( CPC) 2 đến 3k/ 1click. Ghép chạy càng rộng chi phí càng rẻ vì thế nội dung trên Zalo cũng cần được tối giản hoá để dễ dàng được truy cập nhiều.

2. Dịch vụ chạy quảng cáo trên Zalo sticker là cách thức quảng cáo bằng các hình động sinh động hài ước dễ gần với công chúng, giúp thương hiệu của doanh nghiệp dễ đi vào lòng công chúng và nhóm khách hàng  mục tiêu của mình tạo thuận lợi để nhận diện thương hiệu tốt hơn. Có 2 loai Sticky banner và Sticker, trong đó sticky banner được chạy miễn phí, chỉ cần doanh nghiệp gửi bộ ảnh cần quảng bá về sản phẩm cho Zalo và đợi xét duyệt là được. Loại Stiker phải đầu tư chi phí lớn lên tới hàng chục triệu đồng / tháng nhưng cho kết quả cao và rất chính xác.

3. Dịch vụ chạy quảng cáo trên Zalo page chia thành hai nhóm Page danh mục và Hot Page.

Nhóm Page danh mục giúp page Zalo của doanh nghiệp nằm trên top đầu các danh mục hiển thị tìm kiếm. Thời gian cho phép chạy page 1 tháng tối thiểu với ngân sách khoảng 5 triệu đồng / tháng.

Quảng cáo hot page giúp zalo của doanh nghiệp nhanh chóng được đẩy lên vị trí tìm kiếm top đầu, hot Page cho phép tìm kiếm đúng đến đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp vì thế chi phí chạy quảng cáo trên Zalo với dịch vụ hot page khá cao dao động từ 20 triệu đến 35 triệu / 1tuần. Bạn có thể tham khảo thêm trên bảng giá tại các cơ sở cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo zalo để biết thêm chi phí cho chạy quảng cáo Zalo nhé.

Cách chạy quảng cáo trên Zalo hiệu quả miễn phí đang mang lại lợi nhuận cao cho các doanh nghiệp. Bạn cần có những chiến dịch đầu tư ngân sách quảng cáo Zalo page thông minh để có kết quả tốt nhất cho sản phẩm của mình nhé.

> Xem tiếp: Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh trên Zalo hiệu quả nhất

Cách chạy quảng cáo Zalo hiệu quả miễn phí cho các shop bán hàng Cách chạy quảng cáo Zalo hiệu quả miễn phí cho các shop bán hàng

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách chạy quảng cáo Zalo hiệu quả miễn phí cho các shop bán hàng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách chạy quảng cáo Zalo hiệu quả miễn phí cho các shop bán hàng, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bdfgroup.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments
Emilly Blunt

December 4, 2017 at 3:12 pm

Never say goodbye till the end comes!

Emilly Blunt

December 4, 2017 at 3:12 pm

Never say goodbye till the end comes!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn