Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Durex dùng nhiều gây to dài dương

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Durex dùng nhiều gây to dài dương

  • Admin
  • 22-10-2020
  • 48 view
Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Durex dùng nhiều gây to dài dương

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Durex dùng nhiều gây to và dài dương vật là điều mà các anh khách hàng quen thuộc của Durex gần đây truyền tai nhau. Thực hư có đúng hay không hãy cùng hottrends.today tìm hiểu nhé.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Durex có tác dụng gì?

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Durex có tên trên bao bì sản phẩm là Durex Performa, một số người còn gọi là bao durex đồng hồ để chỉ về tác dụng kéo dài thời gian, chống xuất tinh sớm. Đây là dòng bao chống xuất sớm cho nam giới của hãng bao cao su nổi tiếng thế giới Durex.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Durex dùng nhiều gây to dài dương

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Durex có tốt không?

Không chỉ riêng loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Durex Performa mà ngay cả các dòng sản phẩm khác của Durex như Durex fetherlite , durex fetherlite ultima siêu mỏng hay durex pleasuremax gân gai đều được ưa chuộng và biết đến với chất lượng tốt, chiều lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Hơn thế nữa, hiện nay giá thành của bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Durex, bao Durex Fetherlite, durex pleasuremax đều hợp lý và phù hợp với tất cả người dùng nên các dòng sản phẩm của Durex đều được đón nhận nhiệt thành.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Durex giúp cho nam giới trì hoãn, cải thiện chứng xuất tinh sớm lên tới 10-15 phút tùy vào thể trạng của mỗi người. Chỉ cần đeo bao lên dương vật, các hoạt chất đặc biệt an toàn đã được y tế kiểm định có tác dụng kéo dài thời gian nằm ở đầu bao sẽ tác động lên đầu dương vật. Hoạt chất này giúp cho việc giảm sự nhạy cảm quá mức của dương vật trong quá trình quan hệ tình dục. Giúp cho nam giới quan hệ được lâu hơn, đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ được trọn vẹn, mãn nguyện hơn.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Durex gây to và dài dương vật?

Liên quan đến vấn đề này, hottrends.today đã liên hệ với shop vợ chồng  uy tín để hỏi về thực tế bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Durex có gây to và dài dương vật như các quý ông đang truyền tai nhau. Shop vợ chồng cũng cho biết gần đây cũng bắt đầu có thông tin như vậy nên lượng mua của loại bao này tăng đột biến. Có rất nhiều người khi tới shop vợ chồng cũng hỏi về thông tin trên và muốn mua bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Durex.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm về sản phẩm và kiến thức lâu năm trong dòng sản phẩm này, shop vợ chồng khuyên các bạn thông tin trên không chuẩn. Trên bao bì và các thông tin về sản phẩm trên website chính thống của Durex, thì Durex Performa hay Durex Fetherlite… đều có tác dụng tránh thai, phòng tránh các bệnh tình dục và gia tăng khoái cảm tùy theo đặc điểm của từng dòng sản phẩm riêng biệt.

Vậy nên các anh hãy thật thận trọng trước những thông tin quảng cáo chưa sát với sự thật nhé!

Trên đây là tất cả những gì có trong Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Durex dùng nhiều gây to dài dương mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Durex dùng nhiều gây to dài dương, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bdfgroup.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments
Emilly Blunt

December 4, 2017 at 3:12 pm

Never say goodbye till the end comes!

Emilly Blunt

December 4, 2017 at 3:12 pm

Never say goodbye till the end comes!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn