4 lý do TẠI SAO các bà mẹ CẦN máy hút bụi robot SmartPro nhỏ gọn của Philips!

4 lý do TẠI SAO các bà mẹ CẦN máy hút bụi robot SmartPro nhỏ gọn của Philips!

  • Admin
  • 22-10-2020
  • 56 view
4 lý do TẠI SAO các bà mẹ CẦN máy hút bụi robot SmartPro nhỏ gọn của Philips!

Chúng tôi đã thử nghiệm robot hút bụi của Philips, và đây là 4 lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng mọi bà mẹ đều cần Robot hút bụi SmartPro nhỏ gọn của Philips!

Bạn đang mệt mỏi vì bụi bẩn sàn nhà và việc giữ cho thảm không bị hỏng? Bạn có biết rằng bụi trong hộ gia đình trung bình có hơn 2.000 loại nấm mốc khác nhau và 7.000 loại vi khuẩn? Và thảm trải sàn của bạn còn chứa nhiều bụi bẩn và vi khuẩn hơn thế rất nhiều lần!

Để giải quyết sự khúc mắc và băn khoăn về việc dọn dẹp sàn nhà sao cho sạch, robot hút bụi Philips SmartPro Compact đã có mặt tại đây và trở thành người trợ giúp tốt nhất cho các bà nội trợ.

Chúng tôi đến Robotics Việt Nam và đã có cơ hội để thử nó ra, và đây là 4 lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng mọi bà mẹ cần Robot hút bụi SmartPro nhỏ gọn của Philips:

  • Tiết kiệm thời gian : Dành ít thời gian hơn cho công việc gia đình và dành nhiều thời gian hơn cho trẻ em. Đơn giản chỉ cần thiết lập một lịch làm sạch, và để cho robot hút bụi làm việc kỳ diệu của nó. Thật bất ngờ! Một ngôi nhà sạch sẽ đang chờ bạn!

Hơn nữa, robot hút bụi nhỏ gọn của Philips SmartPro hiện nay làm sạch nhanh hơn gấp 2 lần  do vòi phun TriActive XL có chiều rộng cực lớn. Hệ thống phát hiện thông minh cho phép robot tối ưu hóa chiến lược làm sạch của nó.


robot-hut-bui-philips-FC8832-p2

  • Thiết lập  dễ dàng và thân thiện với người dùng : Rất dễ thiết lập và lên lịch. Nó thậm chí còn cung cấp chức năng lập lịch 24 giờ, vì vậy bạn có thể lập trình phiên làm sạch tiếp theo của mình trước 24 giờ!

Và phần dễ thương nhất? Khi pin của máy hút bụi robot của Philips gần như cạn, nó sẽ tự động đi đến trạm sạc để tự sạc!

Đối với phần, pin mạnh mẽ có tuổi thọ cao hơn và thời gian sạc ngắn hơn pin tiêu chuẩn. Robot hút bụi có thời lượng sử dụng lên tới 120 phút liên tục với diện tích hơn 100m2. Thời gian sạc pin cũng ngắn hơn so với những loại pin ở robot khác.

  • Tạm biệt lông thú: Đối với những người có vật nuôi, robot hút bụi này làm một công việc rất tốt đó là làm sạch tất cả các loại lông thú và bụi bẩn. Thiết kế mỏng 6 cm và cảm biến hồng ngoại đảm bảo rằng không có không gian hoặc góc nào bị bỏ qua, cho dù đó là dưới một chiếc ghế dài hay xung quanh chân bàn.


robot-hut-bui-philips-FC8820-009

  • Điều khiển từ xa:  Bộ điều khiển từ xa cho phép bạn điều khiển robot hút bụi nhỏ gọn SmartPro của Philips từ xa và thực hiện một số thao tác. Bạn có thể yêu cầu robot bắt đầu và dừng lại, hướng dẫn nó đến bất kỳ hướng nào, thay đổi đường làm sạch hoặc yêu cầu robot quay trở lại trạm sạc..

Nhược điểm nhỏ duy nhất mà chúng tôi tìm thấy là, khi có rất nhiều hệ thống dây điện trên sàn, robot hút bụi này dường như bị kẹt một chút. Và đôi khi, nó hoạt động theo một hướng di chuyển ngẫu nhiên và lặp lại nhiều lần tại một điểm. Đây là nhược điểm duy nhất tìm thấy trên máy. Nếu không có nhược điểm này, có lẽ robot hút bụi Philips đã trở thành robot tuyệt vời nhất với những gì nó đã làm!

Bạn còn đang chờ đợi điều gì? Robot hút bụi Philips SmartPro nhỏ gọn (300-800$) có bán tại các cửa hàng điện tử, đại lý được ủy quyền. Và Robotics Việt Nam là một trong những đại lý phân phối chính hãng của Philips tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://robothutbui.vn

Trên đây là tất cả những gì có trong 4 lý do TẠI SAO các bà mẹ CẦN máy hút bụi robot SmartPro nhỏ gọn của Philips! mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về 4 lý do TẠI SAO các bà mẹ CẦN máy hút bụi robot SmartPro nhỏ gọn của Philips!, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên bdfgroup.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments
Emilly Blunt

December 4, 2017 at 3:12 pm

Never say goodbye till the end comes!

Emilly Blunt

December 4, 2017 at 3:12 pm

Never say goodbye till the end comes!

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn